วุ้นเส้น...กับ We Love Your Body

เคล็ดลับคนงาม

บริษัทเวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน The Secert?We Love Your Body เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "เดอะ ซีเครท พลัส" พร้อมการเปิดตัวโฆษณาชุด "ไปได้" และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่สำคัญยังมาร่วมพูดคุยอย่างกันเอง เกี่ยวกับเคล็ดลับในการดูแล ให้หุ่นเพรียวสวยอย่างมีสุขภาพดี

"อรชร" จึงจดจำมาบอกเล่ากันเช่นเคยค่ะ

"จริงๆแล้ว...หลายคนคงเห็นความแตกต่าง ก็เมื่อปีสองปีที่มาแล้ว วุ้นอ้วนกว่านี้เยอะเลย น้ำหนักขึ้นไปห้าสิบกว่าๆ พอดีวุ้นเป็นคนชอบกินนะ แล้วไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย เพราะต้องทำงานหนัก แล้วทานอาหารก็ไม่ค่อยตรงเวลา บางครั้งสี่ห้าทุ่มเลิกงาน หิวก็ต้องหาอะไรทาน ด้วยไม่ได้ทานมาแล้วทั้งวัน จึงมีการสะสมไขมันอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งหลายคนสงสัยว่า ตัววุ้น...มีปัญหาเรื่องรูปร่างด้วยรึ ตอบได้เลยว่า ผู้หญิงทุกคน ไม่เฉพาะตัววุ้น ใครๆก็ประสบกับปัญหา การสะสมไขมันได้ทั้งนั้น หรือเคยผ่านจุดที่อ้วนมาก่อน จึงมีวิธีการหรือต้องหาตัวช่วย อย่างการลดอาหาร ก็ทำให้ตนเองไม่มีความสุข การได้ทานอาหารอร่อยๆ เกิดพลังงานในการทำงาน แต่จะต้องไปออกกำลังกายที่บ้านอีก มันก็ไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ที่เราต้องการ

...วุ้นก็เหมือนพยายามลดอาหาร ด้วยการเน้นทานสลัดบ้าง เป็นอาหารมื้อที่ดึกหน่อย แต่มันไม่อิ่มท้อง แล้วยังทรมานตัวเองอีกด้วย บางคนอาจหันไปใช้ยาผิดๆ จะทำให้ตัวเองทำงานได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ร่างกายตัวเองโทรม วุ้นก็เลยคิดว่า การทานอาหารได้ครบ 5 หมู่เหมือนเดิม แล้วทำให้ตัวเราไม่อ้วนขึ้น...มีมั้ย แล้ววุ้นเปิดร้านอาหารด้วยตอนนี้ ไลฟ์สไตล์วุ้นก็เป็นคนที่ชอบไปกิน อะไรแบบที่มันทำให้อ้วนกว่าคนปกติเค้ากิน ก็เลยลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีสารสกัดจากผลส้มแขก สามารถปรับเปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรต ให้กลายเป็นพลังงาน แล้วยังไปช่วยยับยั้งการสร้างกรดไขมัน และโคเลสเตอรอลได้อีก

...จะว่าไป...วุ้นยังให้คุณพ่อทานด้วยนะ แล้วประมาณสักอาทิตย์นึงได้ คุณพ่อมาบอกว่า เออ!!! เหมือนน้ำหนักลดไปสองสามโลแล้ว ยิ่งคนน้ำหนักมาก...จะเห็นผลเร็วกว่านะ สำหรับตัววุ้นก็น้ำหนักลดได้จริง แล้วยังทานอาหารได้ (เยอะ) เหมือนเดิม กะว่าก็จะพยายามทานให้น้อยลง แต่ต้องเข้าใจว่า คุณสามีของวุ้น...เป็นคนชอบทาน-ชอบทำอาหาร สรุปแล้ว...วุ้นสามารถทานอาหารได้มากกว่าเดิม แต่น้ำหนักกลับลดลงได้นะค่ะ"

โอ.เค.!!! ชีวิตมีความสุข กับการทานแล้ว