4 gói bảo hiểm xe ôtô nổi bật nhất hiện nay người dự định mua ôtô cần biết

Author: 
dailyxe
ประเภท: 
การฝีมือ

4 gói bảo hiểm xe ôtô nổi bật nhất hiện nay người dự định mua ôtô cần biết

Người lần đầu mua ôtô ngoài việc quan tâm tới việc chọn mẫu xe phù hợp thì bạn cần phải quan tâm tới việc chọn mua bảo hiểm xe ôtô. Ngoài gói bảo hiểm ôtô bắt buộc theo quy định pháp luật nhiều người còn quan tâm chọn mua những gói bảo hiểm tự nguyện để hạn chế những thiệt hại do rủi ro mất cắp hay tai nạn…

*** Tham dõi tin tức thị trường ô tô Việt Nam tại trang https://vi-vn.facebook.com/dailyxe/

Bạn cần nắm rõ 4 hình thức bảo hiểm hiện nay trên thị trường bảo hiểm Việt Nam gồm:

+ Gói bảo hiểm bắt buộc: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ phương tiện với người thứ 3.

+ 3 gói bảo hiểm tự nguyện: bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ phương tiện với hàng hóa vận chuyển trên xe, gói bảo hiểm thiệt hại vật chất cho xe cơ giới, gói bảo hiểm cho người ngồi trên xe cùng với tai nạn lái phụ xe.

*** Đọc thêm bài Nhìn ngắm 2 phiên bản Chevrolet Corvette Z06 ấn tượng không thể rời mắt: http://kfai.org/user/7366

Bạn cần chú ý gói bảo hiểm dân sự của chủ phương tiện với người thứ 3 là gói bảo hiểm bắt buộc mọi cá nhân hay tổ chức trong và ngoài nước hiện đang sở hữu ôtô tại Việt Nam bắt buộc tham gia. Với loại hinh bảo hiểm bắt buộc này sẽ đảm bảo quyền lợi cho người thứ 3 nếu chủ xe không may lái xe gây tan nạn ảnh hưởng tới họ.

Còn 3 loại hình bảo hiểm còn lại vừa nêu trên thì Khách hàng có quyền tham gia hoặc không tham gia tùy vào khả năng tài chính. Trong số những gói bảo hiểm tự nguyện thì gói bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thân vỏ) được rất nhiều chủ xe chủ động tham gia. Khi tham gia gói bảo hiểm thân vỏ xe ôtô, Công ty bảo hiểm sẽ chủ động bồi thường mọi thiệt hại vật chất xe khi xe gặp tai nạn ngoài kiềm soát của chủ xe như tình huống đâm va, tình huống lật xe, cháy nổ, thiên tai, sét đánh, động đất…

*** Xem thêm bài Kinh ngạc trước vẻ đẹp hút hồn của 4 chiếc Chevrolet Cruze bản độ

Để tránh xảy ra mâu thuẩn, tranh chấp, kiện tụng trong quá trình bồi thường thiệt hại khi tai nạn xảy ra thì Khách hàng cần chủ động tìm hiểu kỹ điều khoản hợp đồng bảo hiểm giữa chù xe và phía Công ty bảo hiểm, hỏi những gì mình còn thắc mắc để tránh rủi ro sau này.

*** Hiện tại, thương hiệu xe Chevrolet đang có rất nhiều dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc phù hợp với tuổi và sở thích của chủ nhân. Đặc biệt, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay. Bạn có thể trả tiền mặt 1 lần hoặc trả góp đều được khi mua xe Chevrolet. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất của các dòng xe Chevrolet và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.