เติมเต็มสมดุลจากภายในด้วย 3R (Remove , Repair , Replace)

รักษ์ผิว

(ต่อจากฉบับที่แล้ว)

Hyperthermia Infrared Bed การกำจัดสารพิษที่ผิวหนัง

การกำจัดสารพิษที่ผิวหนังด้วย อุณหภูมิบำบัด (Hyperthermia) เป็นแสงอินฟาเรด A ที่เพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้สูงถึง 39.5 องศาเซลเซียส เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

Colon Hydrotherapy การกำจัดสารพิษลำไส้

การกำจัดสารพิษลำไส้ ด้วยการสวนล้างลำไส้ เป็นการสวนล้างลำไส้ด้วยน้ำบริสุทธิ์ เพื่อขจัดสารพิษ หรือของเสียที่ตกค้างอยู่ รวมทั้งเมือกที่เกาะตามผนังลำไส้ ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้อาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิคุ้มกันทำร้ายตัวเอง (Auto Immune Disease) ความเหนื่อยล้า โรคผิวหนัง อาการซึมเศร้า การสวนล้างลำไส้แบบนี้ ทำด้วยระบบปิดจึงปลอดภัย สะอาด สะดวก

 

Oxygen Therapy การกำจัดสารพิษตับ เลือด

การกำจัดสารพิษตับ เลือด การบำบัดด้วยออกซิเจน (Haematogenous Oxygen Therapy) H.O.T. เป็นการบำบัดด้วยการเจาะเลือดปริมาณเล็กน้อย จากผู้รับการบำบัดแล้วผสมเข้ากับออกซิเจน และผ่านแสง UV เพื่อเพิ่มพลังงานให้เม็ดเลือด จากนั้นจะฉีดกลับเข้าไปในร่างกาย เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน ใช้รักษาเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ต่างๆ เช่น หอบหืด รูมาตอยด์ และใช้ในการักษาโรคมะเร็งได้อีกด้วย

 

Vitamin and Mineral Therapy การกำจัดสารพิษสมอง

การกำจัดสารพิษสมองด้วยวิตามินบำบัด (Nutrimedicine) ให้ควาสำคัญในการใช้อาหารเสริมประเภท ฮอร์โมน เกลือแร่ วิตามิน และเอนไซม์เพื่อเสริมในการรับประทานอาหารตามปกติ ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคในระบบต่างๆ ที่ลดลงไปตามวัยให้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้สมบูรณ์ทั้งกายและจิตใจโดยรวม

 

3. โปรแกรมซ่อมแซม (Repair and Replace)

หลังจากที่เราได้ทำการขจัดสารพิษออกหมด เราคำนึงการให้สารอาหาร และวิตามินต่างๆ เพื่อเข้าไปทดแทน โดยแพทย์จะเลือกให้อาหาร หรือ Vitamin แต่ละชนิดเข้าไปเสริมสร้างร่างกาย ซึ่งขึ้นกับความต้องการของร่างกายของแต่ละท่าน หรือใช้อุณหภูมิบำบัด (Hydrotherapy Infrared Bed) ในการช่วยให้ฟื้นฟูจากภาวะเสื่อมของร่างกายจากสารพิษ และช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในกรณีที่ผลการตรวจบ่งบอกถึงปัญหาของ Hormone

แพทย์ก็อาจแนะนำให้มีการใช้สารทดแทนHormone ร่วมด้วยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อซ่อมแซมเซลล์ที่บกพร่อง หรือเสื่อมจากการใช้งาน รวมทั้งการสัมผัสกับสารพิษต่างๆ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์สดชื่น มีชีวิตชีวา และมีพลังเพิ่มขึ้น มีการใช้ในการส่งผ่านสารอาหารเข้าสู่ผิวโดยตรง ซึ่งทำไปพร้อมๆกับการใช้คลื่นไฟฟ้า และเลเซอร์ในการกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง และการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวพรรณคงความสดใส และยืดหยุ่นตลอดไป

เพื่อความสดใส อ่อนเยาว์ ช่วยฟื้นฟูรักษาเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจากมลพิษ ขจัดปัญหาผิวพรรณหย่อนคล้อย ริ้วรอยแห่งวัย รอยแดง ช่วยให้ผิวพรรณกระชับตึง สดใส และอ่อนเยาว์