"One Fine Day กับ เป้-อารักษ์"

อิ่มใจได้บุญ
ช่างภาพ: 

เด็กๆทุกคนคงไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้รับความรักความอบอุ่นจากพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด แต่ในเมื่อเด็กเหล่านี้ไม่มีโอกาสที่จะได้รับสิ่งเหล่านั้น พวกเราทุกคนจึงมีหน้าที่ที่จะต้องเติมเต็มและแบ่งปันความรักนั้นให้กับเด็กๆเท่าที่เรามีโอกาสทำได้ คอทตอน ยู.เอส.เอ. (COTTON U.S.A.) จึงจัดกิจกรรม "One Fine Day กับ เป้-อารักษ์" ณ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กิจกรรมส่งท้ายแคมเปญ "คอทตอน ยู.เอส.เอ. แบร์ แอมบาสซาเดอร์" เพื่อส่งต่อความรักและความห่วงใยให้แก่น้องๆ ผ่านตุ๊กตาหมีคอทตอน ยู.เอส.เอ. ทูตแห่งสัมผัสที่อ่อนนุ่ม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติคุณภาพสูง 100% ในความร่วมมือของ 27 แบรนด์เสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้านชั้นนำ โดยได้รับเกียรติจากนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาร่วมส่งต่อความสุข และเติมเต็มแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ ด้วยการสอนเพ้นท์เสื้อยืดภายใต้ คอนเซ็ปต์ "A Beautiful World" พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ และกิจกรรมอื่นๆ อีกคับคั่ง ไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทน คอทตอน ยู.เอส.เอ. ประเทศไทย กล่าวว่า

"...สำหรับแคมเปญ "คอทตอน ยู.เอส.เอ. แบร์ แอมบาสซาเดอร์" เป็นกิจกรรมที่ คอทตอน ยู.เอส.เอ. จัดขึ้นภายใต้เจตนารมณ์เพื่อต้องการมอบประสบการณ์สัมผัสแห่งความนุ่มสบายของเส้นใยฝ้ายธรรมชาติคุณภาพสูง 100% ให้กับผู้บริโภคชาวไทย ผ่านการ "กอด" ตุ๊กตาหมีคอทตอน ยู.เอส.เอ. 27 ดีไซน์ จาก 27 แบรนด์ชั้นนำสุดน่ารัก โดยนำเสนอในรูปแบบอาร์ต อินสตอเรชั่น ชั้น 2 โซน Eden Hall ห้างสรรพสินค้า Central World หรือ ชั้น 2 บริเวณหน้าลิฟต์แก้ว ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค รวมถึงตุ๊กตาหมีคอทตอน ยู.เอส.เอ. ที่เคาน์เตอร์ของ 27 แบรนด์ไลเซนซี ในแผนกเสื้อผ้าบุรุษ ชุดชั้นในบุรุษ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าเด็ก และผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้านที่มีสัญลักษณ์ "COTTON U.S.A." กว่า 2,266 จุดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซน โรบินสัน เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน?

?ก่อนที่แคมเปญจะเสร็จสิ้นลงในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ คอทตอน ยู.เอส.เอ. จึงต้องการส่งมอบความสุข และประสบการณ์แห่งสัมผัสนุ่มสบายของเส้นใยฝ้ายธรรมชาติคุณภาพสูง 100% ให้กับน้องๆ ณ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี จึงได้ริเริ่มจัดกิจกรรม "One Fine Day กับ เป้-อารักษ์" ขึ้น โดยมาร่วมเป็นตัวแทนมอบตุ๊กตาหมีคอทตอน ยู.เอส.เอ. ทั้ง 27 ดีไซน์ให้กับน้องๆทุกคน พร้อมกับจัดกิจกรรมสันทนาการอีกมากมาย รวมถึงมินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น และกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อน้องๆ คือการจัดเวิร์คช็อปสอนน้องเพ้นท์เสื้อยืดภายใต้คอนเซ็ปต์ "A Beautiful World" เพื่อจุดประกายความฝัน เติมเต็มแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ และปิดท้ายด้วยการมอบเงินบริจาคจำนวน 20,000 บาท จาก เป้-อารักษ์ ให้กับตัวแทนสถานสงเคราะห์ฯ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป?"

สุวรรณา ปิ่นแก้ว ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กล่าวว่า

"?ในฐานะตัวแทนของสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ต้องขอขอบคุณ คอทตอน ยู.เอส.เอ. สำหรับกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ และดิฉันรู้สึกปลาบปลื้มใจแทนเด็กๆ ที่นอกจากจะได้รับความรักความอบอุ่นแล้ว เด็กๆยังได้รับของขวัญแสนพิเศษ คือตุ๊กตาหมีแสนนุ่มและน่ารัก ที่มาพร้อมเสื้อยืดสวมใส่สบาย รวมทั้งกิจกรรมแสนสนุกที่ทำให้เด็กๆทุกคนต่างมีความสุขกันถ้วนหน้า และทำให้เด็กๆไม่รู้สึกว่าถูกทอดทิ้งไปจากสังคม เพราะทุกคนต่างช่วยกันมอบความรักความอบอุ่นเสมือนพ่อแม่แท้ๆ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นพลังที่หล่อเลี้ยงให้พวกเด็กๆ สามารถอยู่ได้อย่างเข้มแข็ง และพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต?"

นักร้องนักแสดงชื่อดัง "พี่เป้-อารักษ์" ของน้องๆ กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนน้องเพ้นท์เสื้อยืดภายใต้ คอนเซ็ปต์ "A Beautiful World" ซึ่งเป็นครั้งแรกของผมสำหรับการสอนศิลปะแบบนี้ให้กับน้องๆ โดยผมเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวจะช่วยเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงจินตนาการ พร้อมยังได้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลโลกของเราด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างเสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติคุณภาพสูง 100% ซึ่งนอกจากจะมอบความสบายในทุกๆการสวมใส่ และเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของเมืองไทยแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยสามารถย่อยสลายเองตามธรรมชาติได้อีกด้วย นอกจากนี้กิจกรรมเวิร์คช็อปยังเป็นการสอนให้น้องๆ รู้จักความสามัคคี รู้จักทำงานเป็นทีมเวิร์คในอีกทางหนึ่งด้วย ต้องขอขอบคุณ คอทตอน ยู.เอส.เอ. สำหรับการจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ และผมยินดีที่จะร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ในครั้งต่อไปครับ?"

27 แบรนด์เสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้านชั้นนำ ที่ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% และมีส่วนผสมของฝ้ายจากสหรัฐอเมริกา ในสัดส่วนที่มากกว่า 50% ที่เข้าร่วมแคมเปญ "คอทตอน ยู.เอส.เอ. แบร์ แอมบาสซาเดอร์"ประกอบด้วย Enfant Absorba Little Wacoal Trombone BSC Kiddo ELLE Kids Lee Kids Puppet Blue Corner Portland Classify Jockey Hush Puppies Guy Laroche Rosso Carson Arrow S'fare 4x4 Man Casualist John Henry Lee Wrangler Santas Picasso Linen House และ Cannonค่ะ