สาวๆเกือบทุกคนในบ้านเรา คงชอบและฝันที่จะมีใบหน้าที่สวย สดใส ไร้จุดด่างดำหรือสิวฝ้าใดๆ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นอย่างใจคิดนัก ก็เพราะด้วยแสงแดดทุกวันนี้ ทำให้สาวๆหลายๆคนที่รักสวยรักงามและใส่ใจกับการถนอมผิวพรรณ  ต้องคิดหนัก   แม้กระทั่งการจะออกนอนบ้านสักครั้ง ก็ยังส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดฝ้ากระ จุดด่างดำมากขึ้นได้ 
 

ยังรวมไปถึงปัจจัยอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็นควันพิษ ฝุ่นละออง ความเครียด   การทำงาน หรือแม้กระทั่งกรรมพันธุ์ ที่ไม่อาจแก้ไขได้   หรือแม้แต่โรคประจำตัว เช่น ภูมิแพ้ต่างๆก็อาจทำให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ หรือไม่สดใสได้ค่ะ

ขั้นตอนง่ายๆในการดูแลตัวเองเพื่อให้เป็นเจ้าของใบหน้าขาวใส  ไม่ใช่เรื่องยากนัก หากดูแลตัวเองอย่างดี ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักผลไม้, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, พักผ่อนให้เพียงพอโดยไม่อดหลับอดนอน เพราะร่างกายของคนเราจะซ่อมแซมตัวเองในช่วงเวลากลางคืน การได้นอนหลับเต็มอิ่ม จะส่งผลต่อผิวพรรณที่ดีได้  

นอกจากนี้แล้วน้ำดื่มก็สำคัญ ดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 8 - 10 แก้ว อีกทั้งหลบแดดให้มากที่สุด พร้อมครีมกันแดดที่ขาดไม่ได้เลย  เรื่องที่มองข้ามไม่ได้อีกอย่างคือ งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ งดน้ำชา กาแฟ งดสูบบุหรี่ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำแล้วยังทำให้แก่ก่อนวัยด้วย

หลายคนปฎิบัติตัวอย่างเคร่งครัด แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดยั้งการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอเหล่านี้ไว้  ก็คงต้องพึ่งเทคโนโลยีทางการแพทย์เข้าช่วยแบบเร่งด่วน ก็สามารถใช้ Bright Laser เข้าช่วยแก้ปัญหาได้ ทั้งปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำแล้ว ยังรวมไปถึงช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง  ผิวหน้าสว่างกระใจใสขึ้นด้วยอย่างเป็นธรรมชาติ

Bright Laser เป็นการฉายลำแสงเพื่อช่วยเก็บเม็ดสี รอยดำ รอยแดงจากสิว และรอยจุดด่างดำให้ลบเลือนไป ให้ผิวที่นวลเนียนขึ้นทุกครั้งที่รักษา ใช้เวลาในการทำเพียง ครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง ติดต่อกัน 5 ครั้ง โดยเว้นระยะเวลา 2 - 4 สัปดาห์ หลังการสิ้นสุดการรักษา สามารถกลับมาทำซ้ำได้เพื่อให้คงสภาพผิวหน้าที่ดีไว้ 

Bright Laser ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า รอยแดงจากสิวและเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง ขับผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีพลังงานแสงที่ปลอดภัย ไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ หลังการทำทรีทเมนต์ และสามารถใช้เครื่องสำอางได้ตามปกติหลังรักษา

สามารถรักษาปัญหาผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดแผลหรือรอยดำ พลังงานแสงอัจฉริยะจะขับเฉพาะบริเวณผิวที่ด่างคล้ำให้ค่อยๆ ลอกหลุดไป จุดด่างดำและรอยแดงต่างๆ จะเลือนหาย และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ทำให้ริ้วรอยเล็กๆจางลงไป พร้อมกับลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยด่างดำจากแสงแดด ฝ้า กระ และเส้นเลือดฝอยอย่างได้ผล พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบ เต่งตึงอ่อนเยาว์ ขาวนวลเนียนขึ้นทุกครั้งที่รักษา 

และการรักษาจะยิ่งได้ผลดีมากขึ้นหากมีการผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวชั้นขี้ไคลหลุดลอกออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าร่วมกับการทำ  Bright Laser   แค่เพียงเท่านี้ ก็จะมี ผิวหน้าขาวใส  จนใครๆก็อิจฉาได้แล้ว