ดารุมะ อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่พัทยา

มื้ออร่อย
ช่างภาพ: 

อนา วงศ์สิงห์ ประธานโครงการพัทยา ดราก้อน จัดงานเปิดร้านดารุมะ (Daruma) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชาบู & ซูชิ 24 ชั่วโมงโดยมีอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ร่วมเป็นประธานเปิดงาน  ณ โครงการพัทยา ดราก้อน  จ.ชลบุรี 

ดารุมะ (Daruma) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชาบู และซูชิ แห่งใหม่ล่าสุดของพัทยา ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เกิดขึ้นจากแนวคิดในการสร้างร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพวัตถุดิบที่ดี (Premium Quality) และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ (Health Conscious) ของผู้บริโภค ซึ่งทางร้านเน้นการให้บริการแบบ “อร่อยดี” และ “คุ้มจริง” (Good Taste & Great Value) รวมทั้งนำเสนอความหลากหลายของเมนู ให้คุณอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับ ชาบู & ซูชิ สดใหม่

ชื่อร้าน “ดารุมะ” เป็นภาษาญี่ปุ่นซึ่งมีที่มาจากตุ๊กตาดารุมะ (Daruma doll) ตุ๊กตาโชครางที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่น เป็น “สัญลักษณ์แห่งความหวัง” ซึ่งทำให้ ดารุมะ พัทยา สร้างจุดเด่นของร้านในด้านความหวังที่อยากให้ลูกค้าอิ่มอร่อยและมีความสุขที่เลือก ดารุมะ เป็นร้านโปรด และมีพนักงานดารุมะที่พร้อมให้บริการอย่างทั่วถึง  เป็น “สัญลักษณ์แห่งความสุข ความไม่ย่อท้อ และความตั้งใจอันแน่วแน่”  ซึ่งสิ่งนี้เองที่เป็นความหมายอันแท้จริงของดารุมะ!  โดยคุณจะได้ได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิชั้นดี ซูชิหลากหลายหน้า ทั้งแซลมอน กุ้ง ไข่หวาน ปูอัด แคลิฟอเนียร์ ข้าวห่อสาหร่ายหน้าต่างๆ มากกว่า 10 เมนู รวมทั้งชาบู และราเมนต้นตำรับ ที่ดารุมะนำเสนอความแตกต่างโดยคำนึงถึงคุณประโยชน์ด้านสุขภาพ และแนวคิดของร้านแบบ “Happy Shabu” and “Enjoy Shusi” 

เชิญอิ่มอร่อยตามแบบฉบับแดนอาทิตย์อุทัยได้แล้ววันนี้ที่ดารุมะ โครงการ Pattaya Dragon Complex ถนนพัทยา สาย 2   หรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่  โทร. 038-412578 ค่ะ