หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ยุ่งเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยจะได้ผลเป็นบวก อาจคิดซ่อมแซมหรือซื้อหาสิ่งของเครื่องใช้ รวมไปถึงแนวคิดโยกย้ายเปลี่ยนแปลงก็เช่นกัน ให้เลือกใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง ส่วนการงานยังราบรื่น การเจรจาได้ผลสมหวัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง กลางปักษ์อาจมีนัดพบปะสังสรรค์หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ให้ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พร้อมกับเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นเรื่องที่ชื่นชอบอยู่ก็ได้ผล แถมยังมีอำนาจต่อรองอีกด้วย ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ความรักสมหวัง


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ผู้ผูกพันหรือกลุ่มเพศตรงข้ามจะเกี่ยวพันมากขึ้น อาจเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับผลประโยชน์หรือทรัพย์สินก็เป็นได้ ส่วนใครที่มีเรื่องเก่าสามารถถือโอกาสหยิบมาสางได้ ให้ใช้สีแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พร้อมกับที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอยู่ก็สมหวัง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ดำ นวลๆ เหลือง ขาว การงานยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รวมทั้งผู้ช่วยเหลือก็เต็มใจให้การสนับสนุน กลางปักษ์ไปแล้วจะมีนัดสังสรรค์หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ พร้อมกับเจรจาเรื่องอะไรก็ได้ผล ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู ความรักสดใส


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีการตัดสินใจที่ดี แถมยังมีอำนาจต่อรองสูง ส่วนเรื่องใหม่ๆ ที่ลุ้นอยู่ก็มีโอกาสสมหวังอย่างที่คิดไว้ หรือจะเกี่ยวกับเรื่องงานก็ได้ผลดี อาจมีแนวคิดขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือคิดเดินทางอาจยุ่งกับทางไกลก็ได้ผล ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ใครมีเรื่องเก่าค้างคาสามารถหยิบมาสางใหม่ได้ ส่วนเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอยู่ก็ได้ผลเช่นกัน ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆ เหลือง ขาว แสด อาจมีเพื่อนฝูงหรือผู้คุ้นเคยเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือได้พบผู้ช่วยมีความจริงใจ คนโสดมีลุ้นรัก ชีวิตคู่ชื่นมื่น


ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงานก้าวหน้ามั่นคง แนวคิดใหม่ๆ จะได้รับการสนับสนุน เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ใครมีเรื่องเก่าให้รีบสะสาง รวมถึงสิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อคก็มีโอกาสสมหวัง ผ่านกลางปักษ์ไปแล้วอาจมีนัดพบปะสังสรรค์หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆก็ได้ผล ให้ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ ในด้านงานควรสุขุมรอบคอบ ระวังไว้ก่อนก็จะดีหากมีอะไรผิดพลาดจะได้แก้ไขทัน ปลายปักษ์เป็นต้นไปอาจมีเหตุให้ต้องเดินทางหรือยุ่งเกี่ยวกับทางไกล ระวังสุขภาพในอาการภูมิแพ้ สายตา หัวใจ ระบบทางเดินหายใจ ความรักมีสีสัน


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ปักษ์นี้จะทำอะไรต้องสุขุมรอบคอบเข้าไว้ ให้ระวังคำพูดคำจา การกระทบกระเทียบเปรียบเปรย หรือการจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ รวมไปถึงความแตก หัก เสียหาย ของทรัพย์สิน การซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้ ใครไม่ถนัดงานช่างอาจต้องหาซื้อใหม่ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว กลางปักษ์จะมีนัดพบปะสังสรรค์หรือยุ่งบันเทิงต่างๆ อาจมีการเจรจาเรื่องเงินๆทองๆ หรือจะติดต่อราชการก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนผู้ที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค หรือมีที่ชื่นชอบอะไรอยู่มีสิทธิ์ลุ้น คนโสดจะพบรัก ที่มีคู่สุขทุกข์คละกันไป


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องเก่าที่คิดจะสางอาจไม่ได้ดั่งใจ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามก็เช่นกัน ถ้าจำเป็นคงต้องเพิ่มความพยายามและรอบคอบให้มาก ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล การพูดจาก็ต้องใช้ความสุขุมนุ่มนวล และอย่าด่วนตัดสินใจ ใช้สีจำพวกม่วง ฟ้า เขียว ส่วนเรื่องงานมีลุ้นสมหวัง อาจมีโอกาสของการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ การเงินยังจัดอยู่ในเกณฑ์ดี มีเครดิตเป็นที่น่าเชื่อถือ หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือขยายวงเงิน จะได้รับอนุมัติในเร็ววัน ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ รวมใช้เป็นสีหลักได้ ความรักสุขสมใจ


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

สิ่งที่ลุ้นอยู่มีโอกาสสมหวัง รวมทั้งมีการตัดสินใจที่เป็นไปในทางบวก ปักษ์นี้ใครมีเรื่องเก่าสามารถหยิบมาสะสางได้ ให้ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พร้อมกับเรื่องที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจมีที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็มีโอกาสสำเร็จ เผลอๆ อาจมีจังหวะฟลุคเกินความคาดหมาย แต่งานหรือผู้ช่วยเหลือรวมถึงบริวารยังวุ่นวายไม่เลิก ลองใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู เพื่อลดความยุ่งยาก กลางปักษ์ไปแล้วจะมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ การเจรจาเรื่องเงินหรือผลประโยชน์ใหม่ๆ มีแนวโน้มสำเร็จ ความรักแช่มชื่น