พยากรณ์ตั้งแต่ วันที่ 1-15 มีนาคม 2558

หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การเจรจาหากไม่ระมัดระวังมีสิทธิ์เป็นลบ ส่วนงานยังเป็นปกติ ใช้สีจำพวกนวลๆเหลือง ขาว น้ำตาล ม่วง แดง รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่ก็ควรระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยากเอาไว้บ้าง ส่วนใครที่มีเรื่องเก่าสามารถหยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 6 เริ่มพูดเรื่องอะไรเป็นบวก อาจคิดยุ่งเรื่องเงินก็ได้ผล ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า หลังวันที่ 15 เครดิตดีขึ้นเป็นบวก รวมทั้งมีโอกาสพบผู้ช่วยเหลือใหม่ที่จริงใจ หรือมีเรื่องงานอะไรใหม่ๆให้ชื่นใจ อาจเกี่ยวกับบุตรหลานบริวารก็ได้ ถ้าคิดหารักสมหวัง ชีวิตคู่สุขสดใส


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เจรจากับผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศเป็นบวก ถ้ามีเรื่องเก่าหรือใหม่ก็สางได้ ที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน แต่จะมีความลับๆมากกว่าปกติ หรือคิดผิดพลาดบ่อยๆทำให้เสียหายไปบ้าง ควรระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ส่วนสีหลักใช้น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่หลังวันที่ 6 เริ่มพูดอะไรก็จะเป็นทางลบ หรืออาจสื่อสารเข้าใจผิดกัน ส่วนเงินที่ลุ้นอยู่พอมีโอกาสลุ้น พอหลังวันที่ 15 เริ่มมีอำนาจและเครดิตทำให้หายใจคล่องตามปกติ ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า ถ้าคิดหารักมีสิทธิ์ลุ้น ชีวิตคู่สดใส


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อคอาจไม่ได้ผลอย่างที่คิดไว้ ส่วนความสัมพันธ์กับผู้ผูกพันหรือกลุ่มเพศตรงข้ามยังเป็นบวก เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุค หรือได้รับข่าวดีที่คาดไม่ถึง รวมทั้งมีการตัดสินใจ หรือยุ่งเรื่องเงินก็สมหวัง อาจได้พบผู้ช่วยเหลือรายใหม่ที่จริงใจ รวมทั้งบุตรหลานบริวารก็ให้ความร่วมมือด้วยดี ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่หลังวันที่ 6 ต้องระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก เพราะไม่มีอำนาจต่อรองมากพอ อาจต้องรอให้ผ่านวันที่ 15 ไปก่อน เครดิตจึงจะเริ่มกลับมาอีกครั้ง คนโสดคิดหารักมีโอกาสได้พบ ชีวิตคู่ช่วงปลายปักษ์ระวังขัดแย้งกัน


ผู้ที่เกิดวันพุธ

ถ้าคิดหาผู้ช่วยเหลือจะได้พบคนที่ดีและจริงใจ อาจเป็นผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศก็ได้ ส่วนผู้ที่มีเรื่องเก่าให้หยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ แถมยังมีจังหวะฟลุคๆ ได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมด้วยก็ได้ ให้ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 6 ต้องเปลี่ยนสีหลักเป็นนวลๆ เหลือง ขาว น้ำตาล ม่วง แดง พร้อมกับเริ่มมีอำนาจต่อรอง อาจได้สิ่งของเครื่องใช้ หรือตัดสินใจเรื่องดังกล่าว แต่ที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อคเริ่มเป็นลบ หรือที่ชื่นชอบอยู่ก็จะได้แค่ฝัน คนโสดมีโอกาสพบรัก ชีวิตคู่มีสุขตามฝัน


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เจรจาเรื่องอะไรก็ได้ผล หรือมีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำ ตาล ม่วง สิ่งที่เสี่ยงอาจหวังพลิกล็อคหรืออะไรที่ชื่นชอบอยู่ก็สมหวัง ใช้สีจำพวกฟ้า ชมพู ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ รวมทั้งมีผู้ช่วยเหลือก็จริงใจ ผู้ที่มีเรื่องอะไรค้างอยู่ให้รีบสะสาง อาจได้สิ่งของเครื่องใช้เป็นของกำนัล ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 6 อาจต้องระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก รวมทั้งไม่มีอำนาจต่อรอง ต่อรอให้ผ่านวันที่ 15 ไปก่อนจึงจะเริ่มมีเครดิตดี เรื่องเงินก็ดีเช่นกัน ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า ถ้าคิดหารักจะได้พบ ชีวิตคู่สุข หวานชื่น


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เจรจาพูดคุยสมหวัง หรือได้รับข่าวดีที่นึกไม่ถึง ใช้สีจำพวกฟ้า ชมพู ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ตัดสินใจอะไรก็สมหวัง หรือมีจิตใจร่าเริงแจ่มใสเกินกว่าที่คาดไว้ แถมยังมีผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจด้วย ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 6 เริ่มต้องระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก รวมทั้งไม่มีอำนาจต่อรองด้วย แต่ที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอยู่ก็ได้ผล หรือหวังเกี่ยวเรื่องฟลุคๆก็ได้ อาจมีผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศข้ามเกี่ยวข้อง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ดำ ลายดอก นวลๆ เหลือง ขาว แสด คนโสดมีลุ้น แต่ชีวิตคู่ระวังขัดแย้ง


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ความสัมพันธ์ในหมู่เพื่อนฝูงหรือผู้คุ้นเคยจัดอยู่ในเกณฑ์ดี รวมทั้งอาจยุ่งสิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรก็สมหวัง เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคได้ผลอย่างคาดไม่ถึง ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 6 จะเริ่มพูดคุยกับญาติพี่น้องเป็นบวก แถมยังมีอำนาจต่อรอง มีเครดิตดีเป็นที่น่าเชื่อถือ หรือจะยุ่งกับราชการก็เช่นกัน ใช้สีจำพวกนวลๆเหลือง ขาว น้ำตาล แดง พอหลังวันที่ 15 ถ้ามีการตัดสินใจก็เป็นไปในทางบวก หรือเงินที่ลุ้นอยู่ก็สมหวัง อาจมีรายรับใหม่ๆผ่านเข้ามา ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า คนโสดจะพบรัก ชีวิตคู่สุขเกินฝัน