"มะแมแพะน่ารัก"

คอลัมพิเศษ

ต้อนรับปีมะแม 2558จากภาพวาดฝีพระหัตถ์ ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ปีมะแม 2558 ที่กำลังจะมาถึงนี้ จะเป็นปีมะแมที่พิเศษยิ่งของชาวไทยทุกคน เนื่องจากเป็นปีมิ่งมงคล แห่งการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าประจำของร้านภูฟ้าที่รอคอยสินค้าใหม่ ซึ่งเป็นสินค้าพิเศษจากภาพวาดฝีพระหัตถ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผู้ทรงจัดตั้งร้านภูฟ้าขึ้นในกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร (กพด.) และทรงเปิดโอกาสให้ลูกค้าของร้านภูฟ้าได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารด้วย

ในปีเฉลิมมงคล 2558 นี้ ร้านภูฟ้าได้เตรียมชุดสินค้าจากภาพฝีพระหัตถ์ "มะแมแพะน่ารัก" พร้อมลายพระหัตถ์พรพระราชทาน สำหรับปีมะแม แด่ชาวไทยทุกคนให้ห่างภัยไกลทุกข์ มีสุขภาพแข็งแรง มีพลัง สมกับที่ได้ตั้งใจไว้

ส.ค.ส. 2558 มะแมแพะน่ารัก

ฟาร์มฉันมีแพะอยู่สองชนิด

แบล็กเบงกอลดำสนิทตัวไม่ใหญ่

แพะจำนาปารีสูงกว่าใคร

ต้องติดใจงามสง่าน่ารักจัง

เหล่าพวกแพะปีมะแมนำแต่สุข

ปีนี้ห่างภัยไกลทุกข์กว่าหนหลัง

ทั้งแข็งแรงร่างกายมีพลัง

ประดุจดังจิตหมายสบายเอย

ในปีนี้ร้านภูฟ้าได้อัญเชิญภาพฝีพระหัตถ์ "มะแมแพะน่ารัก" จัดทำเป็นชุดสินค้าสุดพิเศษ ประกอบด้วยสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ และเสื้อโปโล 9 สี ได้แก่ สีกรมท่าอชาสง่างาม สีบานเย็นอชาพาสุข สีเหลืองอชาพาชื่น สีขาวอชาพาโชค สีส้มอชารื่นเริง สีฟ้าอชาอารีย์ สีชมพูอชาพาเพลิน สีเทาอชาน่าชม และสีม่วงอชาสารพัดนึก นอกจากนี้ยังมีเสื้อโปโลทรงพิเศษเฉพาะสุภาพสตรี เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อแจ๊คเก้ต และเสื้อคอกลมอีก 6 สี สินค้าอื่นได้แก่ การ์ด สมุดบันทึก สมุดฉีก ปากกา กระเป๋า นาฬิกา ผ้าขนหนู ผ้ากันเปื้อน แก้วน้ำ แก้วกาแฟ ร่ม ฯลฯ โดยได้รับเกียรติจาก 3 แบรนด์ดัง Painkiller Issue และ Asava เป็นที่ปรึกษาในการให้สีสำหรับผลิตภัณฑ์ สินค้าชุดนี้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านภูฟ้าทั้ง 18 สาขา