Channel 3 4+1 Superstar Concert

สกู๊ปบันเทิง

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ กับการรวมตัวของ 5 หนุ่มสุดฮอต แบรี่-ณเดช คูกิมิยะ โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ใน Channel 3 4+1 Superstar Concert ที่ขอบอกเลยว่า การรวมตัวครั้งนี้ เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ที่จะได้เห็นหนุ่มๆเปลี่ยนจากนักแสดง มาเป็นศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตเอง เต้นเอง และร้องเพลงเอง งานนี้ไม่ธรรมดากันจริงๆ เลยนำมาฝากแบบเก็บตกซะหน่อย

บรรยากาศหน้างานเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนคลับของหนุ่มทั้ง 5 ต่างมารอเข้าชมคอนเสิร์ต กันตั้งแต่ก่อนเช้าตรู่ มีทั้งอุปกรณ์เชียร์มาเพียบ แบบชนิดที่ว่า ไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว เมื่อเริ่มเข้าสู่ช่วงเวลาของคอนเสิร์ต เสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ก็ดังกันมาอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยการเปิดตัวสุดเท่ห์ กับชุดนักมวยสีทอง ในเพลง “โปรดส่งใครมารักฉันที” ตามด้วยเพลง “สวัสดีครับ”ของหนุ่ม โอ้-มาริโอ้ ที่มากับพี่ชายแท้ๆ มาร์โค เมาเร่อ มาร่วมร้องด้วย ทางหนุ่ม บอย-ปกรณ์ เอง ก็ไม่ยอมแพ้เหมือนกัน ออกมาโชว์ความเท่ห์ด้วยเพลง “เสียไหม” ส่วน 2 หนุ่มหล่อ หมาก-ปริญ กับ เคน-ภูภูมิ ก็ตามออกมาติดๆ จากนั้นทั้ง 4 หนุ่ม โอ้-มาริโอ้ บอย-ปกรณ์ หมาก-ปริญ และ เคน-ภูภูมิ ก็ออกมาร่วมร้องเพลง “เธอหมุนรอบตัวฉัน ฉันหมุนรอบตัวเธอ” กับเพลง “ให้รักเดินทางมาเจอกัน” โดยเหลืออีกหนุ่มหล่อไว้หลังเวที ณเดช คูกิมิยะ

ก่อนถึงคิวการโชว์ตัวทั้งหมด ก็ถึงช่วงของ ณเดช คูกิมิยะ เขาบ้างละ ที่ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอลล์ กับเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” แล้วตามมาด้วยอีก 1 โชว์ ที่ทำให้แฟนคลับต่างอึ้งกันใหญ่ ไม่คิดว่า จะได้เจอแขกรับเชิญหนุ่มคนนี้ คือ บุรินทร์ เล่นเอาแฟนๆชอบอกชอบใจกันเป็นแถว แล้วยิ่งหนุ่มบุรินทร์มาร้องเพลง “Superstar” กับเพลง “ชีวิตในแบบคุณ” ก็ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้มากขึ้นไปอีก พร้อมทั้งยังมีเก็บตกชีวิตในแบบของ 5 หนุ่ม ก่อนที่จะเริ่มเพลง “คุณครูครับ” กับความเท่ห์ความกวนที่แฟนคลับชอบใจ และยิ่งได้เสนาหอยมาเป็นแขกรับเชิญ ความสนุกของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ก็ยิ่งมันส์เพิ่มเป็นทวีคณูทีเดียว

เสนาหอยไม่มาเปล่าหรอกครับ ปล่อยระเบิดบิ๊กบึมตูมใหญ่ ให้ 5 หนุ่มได้มาโชว์เพลงเมดเลย์ แต่คิดว่าหนุ่มๆจะยอมแพ้ง่ายๆละสิ...ไม่เลย หมาก-ปริญ เริ่มมาโชว์ก่อนเลยคนแรก กับเพลง “hug” และ “หนุ่มดอยเต๋า” ต่อด้วยแนวเพลงลูกกรุง มาริโอ้ ในเพลง “โอ้ละหนอ My love” แล้วที่ฮาสุดต้อง ณเดช คูกิมิยะ กับเพลง “อย่าขอหมอลำ” ที่รำได้น่ารักมากๆ และโชว์อีก 1 โชว์ที่สุดพิเศษเลยเพลง “ตุ๊กตาบลายท์” และ “Barbie Girl” ของผู้จัดการสุดฮอต เอ-ศุภชัย เล่นเอาทุกคนเซอร์ไพรส์กันสุดๆ นอกจากนี้หนุ่ม บอย-ปกรณ์ ที่มาพร้อมกับคุณพ่อในวงการอย่าง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ในเพลง “ใจนักเลง” “ตัวสำรอง” “ฟั่นเฟื่อง” และเพลง “กรุณาฟังให้จบ” แต่ความสนุกยังไม่จบหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ออกมาออดอ้อนแฟนๆกับเพลง “คนไม่เข้าตา” อีกทั้งยังควงศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง ตุ๊ก-วิยะดา มาโชว์ในเพลง “ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ” ที่คนทั้งฮอลล์กรี๊ดด้วยความอิจฉากันเป็นแถว ที่ได้อยู่ใกล้ๆเคน-ภูภูมิขนาดนี้

แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆเพลง “จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ” ที่หนุ่มหมาก-ปริญ โชว์การแสดงละครคู่กับสาว แอน ทองประสม ซึ่งทั้งคู่สวมบทบาทกันได้ดีเยี่ยม จนแฟนๆนั่งอ้าปากค้าง กับความสมจริงกันเป็นแถว มาถึงช่วงเวลาของหนุ่มแร็พโย้ มาริโอ้ กันอีกครั้ง ที่ร้องเพลง “ชายคนหนึ่ง” และดึงเพื่อนซี้อย่าง พีช วงออกัส มาร่วมร้องเพลง “กันและกัน” “ขาหมู” ส่วนหนุ่ม ณเดช คูกิมิยะ ก็มากับเพลงแนวเพื่อชีวิต ที่มีพี่ชายสุดหล่อ ป๋อ-ณัฐวุฒิ มาร่วมร้องเพลงมันส์ๆฮาๆ ในเพลง “ซมซาน” “บัวลอย” “วณิพก” “ตะลึง” “ปูอัด” “กะดุ๊กกะดิ๊ก” “เกรงใจ” และ “คนบ้านเดียวกัน” ส่วนเธอคนนี้ มาเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยคน คือ ญาญ่า-อุรัสยา

โดย ญาญ่า มาในเพลง “My Hump” ที่ทำเอาแฟนๆอึ้งกิมกี่ กับความน่ารักและสเต๊ปการแดนซ์ ที่เป๊ะเอามากๆ ทำให้ ณเดช เลยมาชวนตกลงปลงใจ ในเพลง “OK นะคะ” ซะเลย จึงสมใจแฟนๆกันเลยทีเดียว ก่อนจะเกือบจบและปิดท้ายคอนเสิร์ต ก็ออกมาร้องร่วมเพลง “อุ่นใจ” ซึ่งเป็นเพลงธีมของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แล้วเพิ่มความมันส์จาก 5 หนุ่มอีก 1 ชุดใหญ่ในเพลง “เล่นของสูง” “เพียงกระซิบ” “อยากเป็นคนที่ถูกรัก” “อย่างน้อย” และ “ขอบคุณที่รักกัน” เมื่อจบครบถ้วนความสนุกของ “Channel 3 4+1 Super star Concert” งานนี้แฟนๆได้ครบรสกันเลยทีเดียว อ้อ!!!มีข่าวแว่วๆมาว่า ทาง Search Entertainment กำลังทำเป็น Photo Book เป็นภาพบรรยากาศความมันส์ในคอนเสิร์ต ซึ่งแฟนๆต้องออใจรอกันอีกนิดนะครับ